Nhảy đến nội dung

Century Tower – Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn cao sở hữu vị trí vàng

Người ta thường nói, có 3 yếu tố để tạo nên một bất động sản giá trị, đó chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Bởi vậy, nói không ngoa, Century Tower đã sở hữu một vị trí đầy “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước được lập nghiệp và phát triển tại đây.

Từ tòa nhà thừa hưởng tiện ích nội - ngoại khu Times City

Century Tower nằm trong khu đô thị Times City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội mà nhiều dự án muốn được “đâm chồi”. Xung quanh đây là vô vàn các hoạt động sầm uất được phát triển bởi các khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… Chỉ cần bước một bước ra đường là có đầy đủ mọi thứ mà không cần phải đi quá xa. Bởi vậy, cư dân lẫn dân văn phòng tại nơi đây đều có rất nhiều lựa chọn cho các hoạt động cá nhân của mình.

Không chỉ có các hoạt động bên ngoài, Century Tower còn thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng bên trong khu đô thị Times City. Hàng loạt tiện ích nội khu Times City gồm có: khu ẩm thực, công viên cây xanh, hồ nước điều hòa, trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng, bể bơi bốn mùa, thủy cung, hệ thống rạp chiếu phim, thế giới Games, khu vui chơi cho trẻ em VinKE, hệ thống Kids World, Vinschool, Vinmec...