Nhảy đến nội dung

“VĂN PHÒNG HẠNG SANG - TỔ ẤM VỮNG BỀN” DÀNH CHO CÔNG TY CÓ VĂN PHÒNG TẠI TÒA TECHNOPARK KHI THUÊ CĂN HỘ DỊCH VỤ TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Từ nay đến 31/12/2022, Vinhomes trân trọng gửi đến Quý Công ty chương trình kết hợp CỰC HOT “Văn phòng hạng sang – Tổ ấm vững bền” của TechnoPark Tower – Tòa văn phòng thông minh tiêu chuẩn TOP 10 thế giới và Căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residence - Sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và dịch vụ cho thuê cao cấp tiêu chuẩn Vinhomes, dành cho các Công ty có trụ sở, văn phòng tại tòa TechnoPark, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
Theo đó, các Công ty khi thuê thành công tại tòa TechnoPark sẽ được hưởng những đặc quyền sau đây:
☑ Ưu đãi 9% giá thuê căn hộ dịch vụ tại 2 tòa S2.10 và S2.17 Vinhomes Ocean Park. (Ưu đãi tính theo giá công bố)
☑ Tặng thêm 20 voucher miễn phí 1 tháng tiền thuê khi ký hợp đồng thuê căn hộ từ 12 tháng trở lên
✨ Xem thêm chi tiết chương trình tại: https://vinhomes.vn/vi/van-phong-hang-sang-to-am-vung-ben-danh-cho-cong-ty-co-van-phong-tai-toa-technopark-khi-thue-can-ho-dich-vu-tai-vinhomes-ocean-park

⚡ TechnoPark Tower – Tòa văn phòng thông minh tiêu chuẩn TOP 10 thế giới ⚡
TechnoPark Tower - tòa nhà văn phòng thông minh với hệ thống tiện ích khép kín tích hợp công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến không gian làm việc sang trọng, tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.
Tòa tháp sở hữu kiến trúc biểu tượng Tháp đôi, với ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, năng động, lấy cảm hứng từ chữ V, biểu trưng cho khát vọng: “Việt Nam – Vingroup – Vươn lên” với những trung tâm công nghệ đang dần hình thành. Sở hữu 45 tầng nổi và 3 tầng hầm, TechnoPark Tower có tổng diện tích mặt bằng cho thuê là 117.000m2 với giá thuê là 10$/m2 và phí dịch vụ là 3$/m2.

⚡ Căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residence tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội ⚡
Căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp Vinhomes Serviced Residences được quy hoạch tại tòa S2.10 và S2.17 thuộc Sapphire 2 - phân khu năng động nhất Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Từ đây, khách thuê chỉ mất khoảng 25 phút lái xe đến hồ Hoàn Kiếm; 35 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài; từ 30 – 45 phút để kết nối đến các khu công nghiệp và đô thị vệ tinh của Hà Nội như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh.
Chọn căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residence tại Vinhomes Ocean Park là nơi an cư, Quý Khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đáng mơ ước.